-20%

080516155854149159775.jpg

Tủ Áo MDF Xoan Đào Mẫu 06

- Mã sản phẩm: Đang cập nhật

- Trạng thái:  Còn hàng

- Bảo hành:  3 năm

- Giá bán: 5,500,000 VNĐ

Thông tin về sản phẩm
Chất liệu: MDF Xoan Đào
Kích thước: 1M60 * 2M
Tủ áo luôn là vật dụng cần thiết trong phòng ngủ của mỗi gia đình Việt. Những bộ đồ được treo ngăn nắp, xếp gọn gàng và được cất giữ trong một chiếc tủ xinh xắn. Ngày nay, việc sở hữu cho mình một tủ đựng áo vừa đẹp vừa hợp túi tiền không còn là chuyện khó khăn nữa. Tủ áo MDF là một trong những sự lựa chọn thú vị dành cho bạn.
  • Nguyên liệu MDF Veneer cho độ bền cực cao

     Gỗ ghép phủ veneer là sự sáng tạo của ngành gỗ kỹ thuật. Ván này làm từ gỗ tự nhiên ghép thành tấm theo quy cách chuẩn sau đó dán  lớp gỗ lạng (có thể một hoặc hai mặt)  lên bề mặt. Lớp gỗ lạng được  dán với gỗ ghép bằng keo  dưới tác dụng của nhiệt và lực ép.Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể phân thành nhiều loại gỗ ghép phủ veneer. Những loại thông dụng như Xoan đào việt Nam, Căm xe, Sồi, ASH…
 
      Đặc điểm của gỗ ghép ở chỗ tính bền, độ sáng, độ cứng, tính chịu lực kéo, tính ổn định vật lí chống lại trạng thái vênh, co rút và xoắn, nền gỗ ghép đã được tẩm thuốc ngâm và xủ lý chống mọt vĩnh viễn.
 
     Tủ Áo MDF Xoan Đào Mẫu 06 có màu sắc xoan đào tự nhiên đẹp mắt, đường nét chạy chỉ đơn giản, hiện đại, phù hợp với mọi không gian.
 
 
 
SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC
20
Copyright © http://homekey.com.vn/ - Design web by HOME KEY - Website: http://homekey.com.vn/