THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 28M2

Đôi khi rất khó để tìm thấy một ngôi nhà có tất cả. Đối với một người duy nhất, một căn hộ nhỏ có vẻ như sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nó không phải dễ dàng để bao gồm tất cả mọi thứ trong một không gian nhà đẹp nhỏ như vậy. Các biện pháp căn hộ chung cư này chỉ có 28 mét vuông. Nó nằm trong tòa nhà chung cư thuộc biên chế giành cho nhà ở xã hội và nó thuộc về một giáo viên trẻ và nghệ sĩ.
 
Thiết kế nội thất chung cư 28m2

Thiết kế nội thất chung cư 28m2
 
Thiết kế nội thất chung cư 28m2 có diện tích bao gồm nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ . Vì có quá nhiều chức năng đáp ứng trong cùng một vị trí, thiết kế nội thất đã được đa chức năng và không gian hiệu quả.
 
Thiết kế nội thất chung cư 28m2


 
Máy nghiền phải được đặt gần bếp và tủ lạnh gần cửa ra vào, bên cạnh ghế sofa. Đây không phải là cách mọi người thường tổ chức các căn hộ của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp này nó là sự lựa chọn tốt nhất. Cuối cùng, các kiến ​​trúc sư quản lý để biến nơi đây thành một nhà tổ chức và thú vị cho khách hàng.
 
Thiết kế nội thất chung cư 28m2
 
Trong một nỗ lực để làm cho căn hộ chung cư ít nhất có vẻ lớn hơn, các bức tường, trần nhà và sàn nhà đã được sơn màu trắng. Đồ nội thất là rất đơn giản và không có bất kỳ phụ kiện không cần thiết của các chi tiết
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
20
Copyright © http://homekey.com.vn/ - Design web by HOME KEY - Website: http://homekey.com.vn/