THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 170M2

Nơi đầy màu sắc này là một hình vuông căn hộ 170 mét. Căn hộ chung cư 170 m2 thuộc tòa nhà chung cư Imperia An Phú Quận 2 TP HCM và Thiết kế nội thất chung cư 170m2 đã được trang trí bởi công ty thiết kế kiến trúc Nhà Việt Xanh. Căn hộ này nằm ở Imperia An Phú Quận 2 TP HCM và thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng muốn có một nhà tươi sáng và hạnh phúc. Họ quyết định làm việc độ ngũ kts với mong muốn nội thất đầy màu sắc và thiết thực đó sẽ tạo điều kiện cho các thói quen hàng ngày của hai vợ chồng và đứa con trai nhỏ của họ. Họ cũng cần thiết kế chung cư để sẵn sàng trong một thời gian ngắn và điều này đặt ra một số vấn đề nhưng cuối cùng tất cả mọi thứ làm việc ra tuyệt vời.
 
Thiết kế nội thất chung cư 170m2
 
Cặp vợ chồng cho rằng không gian sẽ được phân phối lại và biến thành một cấu trúc chức năng hơn. Kết quả là, khu vực sinh sống chủ yếu, mặc dù hẹp, quản lý để được chuyển đổi thành một không gian ấm cúng và mời. Khu vực này có một ghế sofa lớn và một bàn ăn là tốt và một trong những bức tường đã được bao phủ với một đơn vị tường lớn. Có rất nhiều không gian lưu trữ và phần còn lại của miếng đã được phân phối khéo léo xung quanh phòng.
 
Thiết kế nội thất chung cư 170m2Thiết kế nội thất chung cư 170m2

Thiết kế nội thất chung cư 170m2
 
Để phân phối lại không gian, nhà bếp đã bị mất một số chiều dài. Nhà bếp được ngăn cách với khu vực sinh sống bằng cách trượt cửa ra vào. Các chủ sở hữu yêu cầu tủ màu vàng tươi sáng trong nhà bếp và điều này thực sự giúp vui lên bầu khí quyển. Tủ vàng tiếp tục xâm nhập một phần của phòng ăn. Nhìn chung, Mẫu nhà đẹp là vui vẻ, thân thiện và đầy màu sắc. Nó có vẻ như một ngôi nhà tuyệt vời cho một gia đình hiện đại nhỏ.
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
20
Copyright © http://homekey.com.vn/ - Design web by HOME KEY - Website: http://homekey.com.vn/